LỄ RA MẮT THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ VÀ NGÀY HỘI SÁCH BTU – 2018

  • 22/04/2018
  • 981
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe


Được sự cho phép của Ban Giám hiệu, sáng ngày 18/4 Trung tâm TT- TV- TB và Đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức “Lễ ra mắt Thư viện điện tử và Ngày Hội sách BTU – 2018” tại Trung tâm TT-TV-TB trường CĐCĐ Bình Thuận. Đến dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Quang Tân - Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường; Thầy Trương Văn Chính – Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo, cán bộ giảng viên và các bạn sinh viên của trường.


Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Quang Tân đã nhấn nút “START” chính thức khai trương thư viện điện tử của Nhà trường. Việc khai trương và đưa vào sử dụng Thư viện điện tử tại trường là sự kiện quan trọng, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý, lưu trữ, khai thác các nguồn thông tin, tư liệu của thư viện đồng thời cung cấp môi trường truyền thông đa phương tiện phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu, trao đổi của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong nhà trường, tạo môi trường lý tưởng cho việc tự học, tự nghiên cứu, góp phần phát huy tư duy sáng tạo của cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.


Với chủ đề “Sách và gia đình” để hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4 và Bản quyền thế giới 23/4 năm nay. Ngoài ra còn trưng bày sách, trao đổi sách và nhận sách tặng như mọi năm thì ngày Hội sách BTU-2018 năm nay có thêm gian hàng trưng bày sản phẩm của các bạn sinh viên thuộc hai khoa Kinh tế -KT&CN và khoa Sư phạm và gian hàng đố vui văn học; trò chơi tìm hiểu về thư viện điện tử đã thu hút sự quan tâm, thích thú của các thầy cô và các bạn học sinh - sinh viên.

 

Tại buổi lễ Trung tâm TTTVTB cũng đã , trao tặng 09 phần quà cho bạn đọc có tầng suất sử dụng dịch vụ của thư viện nhiều nhất.


Một số hình ảnh hoạt động tại buổi lễ:

  • Ngô Hữu Hiệp