Lễ Khai giảng năm học 2018-2019

  • 17/10/2018
  • 250

Trong không khí rộn ràng của mùa tựu trường, sáng ngày 15/10/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018 – 2019 với sự tham dự của gần 200 viên chức, lao động và hơn 1000 học sinh- sinh viên chính quy toàn trường. Trong diễn văn khai giảng, thầy Nguyễn Quang Tân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường tổng kết những thành tựu cơ bản của năm học 2017 – 2018 mà tập thể nhà trường đã đạt được. Đồng thời, diễn văn cũng đề cập đến các cơ hội và thách thức của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận trong năm học 2018 – 2019, qua đó, kêu gọi sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của thầy và trò nhà trường trong công tác dạy – học, xây dựng Trường ngày càng phát triển.

 

Tại Lễ Khai giảng, tập thể sư phạm nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Đức Hòa – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng đã biểu dương những thành tích của Trường trong năm học qua, đồng thời chỉ đạo định hướng nhiệm vụ trọng tâm của Trường trong thời gian tới, cũng như thể hiện sự kỳ vọng của lãnh đạo tỉnh nhà đối với Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận trong công tác giáo dục đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh.

  

Cũng tại Lễ Khai giảng, Trường đã tiến hành trao tặng học bổng “Nguyễn Phan Hưng – Tiếp sức đến trường” và các học bổng do doanh nghiệp tài trợ để hỗ trợ sinh viên khó khăn. Tổng cộng đã có 41 suất học bổng trị giá 44 triệu đồng và 50 thẻ Bảo hiểm y tế trị giá 25,15 triệu đồng được trao đến sinh viên, góp phần khích lệ các em vượt khó học tập.

 


Cùng với không khí vui tươi, rộn ràng của ngày khai giảng, thầy và trò trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đã chính thức bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và quyết tâm dạy tốt, học tốt, rèn luyện tốt, góp sức cho cộng đồng.

  • Ngô Hữu Hiệp