HỘI SÁCH BTU 2017

  • 29/03/2018
  • 529


Nhân ngày Sách Việt Nam 21/4, Trung tâm Thông tin – Thư viện – Thiết bị phối hợp với Đoàn Trường Cao đẳng Cộngđồng Bình Thuận tổ chức HỘI SÁCH BTU – 2017. Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm, nhằm khuyến khích niềm đam mê đọc sách, tự học, tự nghiên cứu của viên chức, giảng viên, người lao động và học sinh, sinh viên trong trường, đồng thời tạo sân chơi bổ ích lành mạnh, tôn vinh giá trị sách và văn hóa đọc.

Hội sách đã trưng bày, triển lãm sách, văn hóa phẩm, tranh ảnh, bản đồ, sách chuyên đề về Ngày giải phóng Bình Thuận và giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước. Ngoài ra còn có gian trao đổi sách với hình thức một đổi một, không phân biệt giá trị cuốn sách. Bên cạnh đó Trung tâm còn tặng quà cho 10 bạn đọc có tần suất sử dụng Thư viện nhiều nhất năm học 2016 -2017.


Tại Hội sách, Trung tâm Thông tin – Thư viện – Thiết bị đã nhận được khá nhiều sách hay, quý do các thầy cô trong trường tặng nhằm tăng cường vốn tài liệu của Thư viện trường. Điểm mới của Hội sách năm nay là cuộc thi xếp sách nghệ thuật với sự tham gia rất nhiệt tình và hào hứng của 05 đội thi đến từ các khoa. Kết quả, đồng giải Nhất thuộc về đội Khoa Sư phạm và đội Khoa Văn hoá – Du lịch (Lớp Quản trị Văn phòng K16), giải Nhì đội khoa Ngoại ngữ, giải Ba đội Khoa Kinh tế - Kĩ thuật – Công nghệ và khuyến khích thuộc về đội khoa Văn hoá – Du lịch (lớp Quản trị Kinh doanh K14).

                                                                                                                                                                                                       Tin: Trung tâm Thông tin – Thư viện – Thiết bị

  • Ngô Hữu Hiệp